Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin công ty CPKD thuốc thú y Amavet

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin công ty CPKD thuốc thú y Amavet

Bảo quản vacxin được chú trọng hiện nay bởi đây là dược phẩm sử dụng trực tiếp cho vật nuôi.  Sử dụng kho lạnh bảo quản vacxin hiện đang là phương pháp bảo quản ứng dụng rộng rãi hiện nay được các công ty dược phẩm, bộ y tế quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội đem lại so với phương pháp thông thường.

Vì đặc tính vốn có của vacxin, chế phẩm sinh học phải được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thích hợp theo chuẩn bộ y tế từ 2 đến 7 độ C đối với vacxin sống và nhỏ hơn 0 độ đối với vacxin chết. Nên việc bảo quản và vận chuyển phải đạt hiệu quả cao  phòng tránh giảm chất lượng vacxin. Bên cạnh đó vấn đề vận chuyển vacxin cũng cần chú ý thời gian, nhiệt độ bảo quản cũng như thiết bị vận chuyển chú ý vệ sinh định kỳ nhằm đảm bảo vô trùng.

Công ty cổ phần kinh doanh thuốc thú y Amavet là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thuốc thú y, chế phẩm sinh học, thức ăn bổ sung được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Canada, Hà Lan, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan…Sản xuất và kinh doanh heo giống Duroc Đài Loan… Chính vì vậy, cần yêu cầu cao trong bảo quản vacxin.

Nam Phú Thái tự hào vì được lựa chọn là nhà thầu thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin cho Công ty CPKD thuốc thú y Amavet tại cụm công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Một số hình ảnh của dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin công ty CPKD thuốc thú y Amavet 1

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin công ty CPKD thuốc thú y Amavet 3

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin công ty CPKD thuốc thú y Amavet

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin công ty CPKD thuốc thú y Amavet 2

Kho lạnh được thiết kế bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm và lắp đặt bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tân tâm của Nam Phú Thái. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc, bảo hành chuyên nghiệp luôn giúp đỡ và giải quyết vấn đề về kho lạnh của quý khách.

Nam Phú Thái chúng tôi là đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp hệ thống kho lạnh cao cấp và hiện đại với giá cả hợp lý và phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách  hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% hiệu quả cao nhất.

admin123

leave a comment

Create AccountLog In Your Accounterror: Content is protected !!