Sử dụng kho lạnh bảo quản tiết kiệm cho túi tiền

Sử dụng kho lạnh bảo quản tiết kiệm cho túi tiền

Công nghệ sử dụng lạnh trong bảo quản được ứng dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Ở nhiệt độ lạnh, sản phẩm được bảo quản thời gian lâu hơn, không bị vi khuẩn nấm mốc gây hư hại, giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều. Với tính tiện lợi, hiệu quả mà giá thành đầu tư ban đầu không cao, công nghệ bảo quản lạnh được các chủ đầu tư rất ưa chuộng.

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một thiết bị sử dụng công nghệ bảo quản lạnh hiệu quả nhất là KHO LẠNH BẢO QUẢN.

Kho lạnh bảo quản được hiểu đơn giản là một cái tủ lạnh tuy nhiên có kích cỡ lớn hơn rất nhiều. Và kích cỡ của kho lạnh có thể thay đổi theo nhu cầu bảo quản. Kho lạnh được thiết kế và lắp đặt có hệ thống dàn lạnh công nghiệp – chính là thiết bị tạo ra khí lạnh bảo quản.

Sử dụng kho lạnh bảo quản tiết kiệm cho túi tiền

Ứng dụng của kho lạnh rộng rãi ở lý do là có thể bảo quản rất đa dạng các loại mặt hàng sản phẩm vì nhiệt độ lạnh trong kho có thể thay đổi được theo yêu cầu bảo quản. Hiện nay kho lạnh được sử dụng bảo quản các loại mặt hàng như:

– Kho bảo quản thực phẩm chế biến như: Thịt, hải sản, đồ hộp…

– Bảo quản nông sản thực phẩm, rau quả…

– Bảo quản các sản phẩm y tế, dược liệu…

– Kho bảo quản sữa.

– Kho bảo quản và lên men bia.

– Bảo quản các sản phẩm khác.

Hiệu quả?

Sử dụng kho lạnh bảo quản hiệu quả ở chỗ – kho có thể thay đổi kích thước nên bảo quản số lượng lớn sản phẩm, đa dạng trong mặt hàng sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được bảo quản hoàn toàn an toàn ở mức tuyệt đối do được bảo quản ở nhiệt độ thấp tương ứng với từng loại sản phẩm. Kho lạnh là một quy trình bảo quản hoàn toàn tự nhiên và khép kín bằng cách nhiệt độ trong phòng lạnh ở mức phù hợp với từng nhóm sản phẩm.

Với mức nhiệt độ rất thấp trong kho, hoàn toàn có thể hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc giúp cho thời gian sử dụng sản phẩm lâu hơn, không bị biến chất và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng.

Tiết kiệm điện năng?

Đối với kho lạnh thì chi phí đầu tư ban đầu tuy có cao tuy nhiên lợi nhuận của thiết bị này đem lại không nhỏ.

Là một thiết bị không hề nhỏ, tuy nhiên mức tiêu hao điện năng của kho lại tốn ít chi phí hơn so với bảo quản bằng các phương pháp thông thường như tủ đông, tủ lạnh. Đối với một kho lạnh 6m3 tiêu thụ 600w/h; 4,8kw/ h tương đương 148kw/tháng. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm bảo quản lại lớn hơn rất nhiều so với tủ lạnh tiêu thụ hết 450kw/ tháng.

Sử dụng kho lạnh bảo quản tiết kiệm cho túi tiền 1

Đảm bảo chất lượng?

Nhiệt độ lạnh dùng để bảo quản trong kho do dàn lạnh công nghiệp điều tiết. Do vậy, có thể điều khiển nhiệt độ lạnh ở mọi nhiệt độ phù hợp với sản phẩm bảo quản.

Kho bảo quản dựa theo nhiệt độ lạnh, không dùng chất bảo quản, không có sự tác động từ bên ngoài nên sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn. Đặc biệt với thực phẩm, dược phẩm là thứ hàng hóa rất cần thiết được bảo quản ở nhiệt độ lạnh, nếu không nó sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng. Hãy thử tưởng tượng một khối lượng thực phẩm hay thuốc vac xin khổng lồ không được bảo quản trong kho lạnh, sự thay đổi thời tiết thất thường liên tục sẽ khiến cho vi khuẩn phát sinh nhiều gây biến chất, hư hỏng sản phẩm sẽ khiến cho doanh nghiệp phá sản. Sử dụng công nghệ lạnh bảo quản là bước đi đúng đắn cho các doanh nghiệp hiện nay.

admin123

leave a comment

Create AccountLog In Your Accounterror: Content is protected !!