Tại sao nên lựa chọn kho lạnh bảo quản thay thế tủ

Tại sao nên lựa chọn kho lạnh bảo quản thay thế tủ

Ngày nay, đối với thực phẩm số lượng lớn mỗi ngày như trong nhà hàng, căng tin khu công ngiệp, bảo quản thực phẩm là vấn đề đáng chú ý. Thực phẩm mua về cần được bảo quản trong nhiệt độ lạnh để giữ được thực phẩm tươi lâu đợi đến quá trình chế biến. Nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí, tránh tổn thất lớn do thực phẩm hỏng nhanh, đặc biệt trong ngày nắng nóng.

Bảo quản bằng tủ đông, tủ lạnh không còn quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên nó vẫn có những hạn chế:

 • Không bảo quản được số lượng lớn, bạn cần đầu tư thêm tủ đông nếu số lượng bảo quản thực phẩm quá lớn gây tốn kém chi phí bảo quản hơn.
 • Thực phẩm được xếp đống trong tủ, gây khó khăn khi tìm và lấy sản phẩm.
 • Làm lạnh trực tiếp chậm, sản phẩm bảo quản khi rã đông sẽ không được tươi ngon.
 • Chi phí tiêu hao điện năng cao, 1 tủ lạnh 400 lít tiêu hao tương ứng 450kw/tháng.

Ngày nay, do hạn chế của bảo quản tủ đông người ta đã chuyển sang sản phẩm kho lạnh nhà hàng để bảo quản thực phẩm tối ưu nhất mà lại giải quyết được những vấn đề tủ đông bảo quản gặp phải.

Vậy kho lạnh bảo quản là gì? Kho lạnh các bạn có thể hiểu đơn giản nó giống như một chiếc tủ lạnh nhưng to và rộng hơn rất là nhiều, được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm, thuốc, thuỷ hải sản, hoa nhập nội và ngoại v.v…

Tại sao nên lựa chọn kho lạnh bảo quản thay thế tủ đông

Kho lạnh thường có kích thước là 6m3. 8m3, 10m3, được chia làm 2 ngăn: ngăn đông có nhiệt độ -14 đến -18 độ C, ngăn mát có nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C.

Vậy tại sao bạn nên chọn kho lạnh nhà hàng để bảo quản?

 • Bảo quản được số lượng lớn thực phẩm, phân loại theo nhiệt độ bảo quản.
 • Chi phí tiêu hao điện năng thấp hơn rất nhiều so với tủ lạnh, chỉ 148 kw/tháng.
 • Kho lạnh có diện tích khoang rộng, thực phẩm được sắp xếp phân loại theo giá để sẵn trong kho.
 • Làm lạnh gián tiếp nhanh, giữ được độ tươi ngon của thực phẩm đến khi chế biến.
 • Dễ dàng phân loại và lấy thực phẩm.
 • Vận hành đơn giản, dễ sử dụng.
 • Bạn hoàn toàn có thể mở rộng kho để được nhiều hơn khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh.
 • Thời gian bảo hành kho lạnh là 18 tháng, đảm bảo yên tâm khi bạn mới sử dụng thiết bị.

Kho lạnh bảo quản với hệ thống làm lạnh “ siêu tiết kiệm và tối ưu”

Tiết kiệm chi phí

Thiết bị bảo quản này có thể giữ trái cây và rau quả ở nhiệt độ chính xác trong khi kiểm soát mức độ ẩm để giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm tươi lâu hơn cho đến khi nó có thể được sử dụng. Điều này sẽ giúp giảm thiểu lãng phí và tiết kiệm tiền.

Phạm vi sử dụng

Thiết bị dễ dàng được điều chỉnh nhiệt độ, chúng có thể được sử dụng cho các chức năng khác nhau bằng cách điều chỉnh nhiệt độ để thay đổi từ phòng sấy để giúp kiểm soát độ ẩm của sản phẩm được lưu trữ. Các thiết bị này đều kín, chúng cũng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thời tiết sẽ xảy ra bên ngoài thiết bị. Một điều tuyệt vời khác nữa về những thùng chứa này có phạm vi nhiệt độ điều chỉnh là chúng có thể được sử dụng như một máy hút ẩm để giúp làm khô và kiểm soát độ ẩm khi cần thiết.

Kích thước và lắp đặt thiết kế kho lạnh có thể tùy chỉnh theo như cầu sử dụng

Công nghệ lưu trữ lạnh đã phát triển đến mức có nhiều kích cỡ và kiểu khác nhau có sẵn cho nhu cầu cụ thể của bạn. Những đơn vị tùy chỉnh này có thể được trang bị với hệ thống làm lạnh chính xác để đáp ứng các nhu cầu cụ thể bạn có thể có. Không chỉ bạn có thể lựa chọn các loại lạnh khác nhau, kho lạnh có thể được xây dựng với bất kỳ hình dạng, cũng như kích thước cụ thể mà bạn có thể cần.

Tại sao nên lựa chọn kho lạnh bảo quản thay thế tủ đông 1

 

Khả năng dự trữ lâu dài và dễ dàng

Kho lạnh không chỉ cung cấp một khu vực lưu trữ thêm mà họ cũng có thể được sử dụng để bảo vệ thêm các sản phẩm của bạn. Việc xây dựng kín gió của một kho chứa lạnh sẽ cho phép nhiệt độ của khu vực vẫn ở mức thấp hơn và một nhiệt độ không đổi trong một thời gian dài hơn. Điều này sẽ cho phép bạn lưu trữ nhiều sản phẩm hơn trong trường hợp cúp điện. Phòng kho lạnh cũng có thể được thiết lập để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mà bạn yêu cầu. Bằng cách thêm kệ giá đỡ kệ, bất kỳ nhiệm vụ lưu trữ có thể được hoàn thành. Có thể sử dụng kệ lưu trữ độc lập để chúng có thể được đưa vào và ra khi nhu cầu lưu trữ thay đổi. Kệ dây là tuyệt vời để sử dụng vì không khí trong lành có thể liên tục bao quanh các sản phẩm được lưu trữ trên giá đỡ dây.

 

Tuy bạn cần đầu tư chi phí ban đầu lắp đặt kho lạnh cao hơn so tủ đông tuy nhiên lợi ích lâu dài mang lại của nó thật đáng đồng tiền bát gạo phải không nào?

admin123

leave a comment

Create AccountLog In Your Accounterror: Content is protected !!